Xin chào các bạn!

Trong vài năm gần đây, hẳn bạn nhận thấy tiền ảo-cryptocurrency và công nghệ blockchain là một cái gì đó thực sự hot vì hầu như ngày nào bạn cũng nghe báo đài đưa tin đồng này đạt đỉnh, đồng kia giảm mạnh. Nằm nhà lướt Facebook, Twitter thôi cũng thấy thông tin các dự án ICO sắp chào bán, nhiều ứng dụng hay ho mới ra đời trên nền tảng blockchain. Bạn bè thì nhiều người có cái ví gì đấy mà nhìn thì chả giống cái ví thường tẹo nào. Chắc hẳn bạn cũng thấy tò mò và muốn tìm hiểu thêm về lĩnh vực này.

Bạn quyết định hỏi bác Google, ấn enter thì chao ôi một lô xác xông thông tin hiện ra, chả biết đường mù nào mà lần. Tìm mua sách đọc nhưng các đầu sách chưa có nhiều và đôi khi viết theo hướng khoa học, hàn lâm, khó “tiêu hoá”, lại còn chủ yếu là tiếng nước ngoài. Nhưng bạn đừng lo.

Chơi Crypto là website được tạo ra với mục đích giúp bạn tiếp cận và cập nhật về thế giới tiền ảo một cách dễ hiểu, ngắn gọn và nhanh chóng nhất. Tất cả các thông tin được đăng tải ở đây là cẩm nang trading mà bản thân mình trải nghiệm theo thời gian.

Khi bé, ta thường hay chơi. Những hoạt động này hay được sự dụng như một cách để trang bị các kĩ năng cần thiết về sau. Trò chơi có luật chơi rõ ràng, tính độc lập, may rủi, không sinh lợi và quan trọng là phải vui. Tại Chơi Crypto, bạn cũng sẽ tìm thấy các kiến thức cơ bản, hướng dẫn chi tiết về cách thức và thông tin cập nhật về “bộ môn” đặc biệt này. Khi bạn có kiến thức vững vàng và biết cách chơi, tính hên xui sẽ được giảm thiểu và đôi khi sinh lời là chuyện tất yếu.

Với niềm tin lĩnh vực này sẽ trở nên phổ cập và là một phần tất yếu của tương lai, các bạn càng tìm hiểu sớm về nó bao nhiêu thì sẽ càng có lợi thế về sau bấy nhiêu. Hi vọng Chơi Crypto hữu dụng trong quá trình học hỏi của bạn. Chúc các bạn chơi vui vẻ ! 🙂

Chơi Crypto
Lầu 5, 90 – 92 Đinh Tiên Hoàng, Phường ĐaKao, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Vietnam
+842098786727