Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không? Cách chơi Binomo từ A-Z

chia sẻ bài viết này

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email

Cập nhật lần cuối

Có khi nào bạn cảm thấy sống trong thế giới công nghệ rất thú vị nhưng cũng khá mệt mỏi và phức tạp. Thực sự thế giới ảo đem đến cho chúng ta rất nhiều niềm vui mới như sự gắn kết bạn bè Facebook, sự hào hứng từ một bức ảnh ở Instagram hay đơn giản từ một mẩu chuyện phiếm trên mạng. Tuy nhiên, để bắt kịp với các xu hướng công nghệ, bạn sẽ khá tốn công, tốn sức, đặc biệt đối với những lĩnh vực liên quan đến tiền bạc, tài chính hay làm ăn buôn bán. Khó khăn ở chỗ bạn chưa biết chúng hoạt động như thế nào và độ tin cậy đến đâu. Chả có sách vở, trường lớp nào theo kịp hoặc có thể dạy bạn những kiến thức đó. Các sàn giao dịch chứng khoán, tiền mã hoá, cổ phiếu mọc lên như nấm như một con dao hai lưỡi khi tạo cơ hội cho rất nhiều người này nhưng cũng làm nhóm người khác phải lao đao.

Binomo là một trong những sàn giao dịch hay nói chính xác, nhà mô giới online được nhiều người quan tâm. Cộng đồng mạng có hàng ngàn băn khoăn kiểu như Binomo là gì, chơi Binomo như thế nào, Binomo có uy tín hay không, những lợi hại khi chơi Binomo là gì? Hầu như mỗi câu hỏi đều được trả lời đâu đó nhưng rất phân tán tại các diễn đàn. Chơi Crypto sẽ trả lời tập hợp các câu hỏi theo hướng khách quan nhất dưới đây.

Binomo là gì?

Binomo là nhà môi giới khá trẻ, được thành lập năm 2014, có sàn giao dịch tại rất nhiều thị trường với các khách hàng đến từ 15 ngôn ngữ khác nhau. Binomo trực thuộc sở hữu của Tiburon Corporation Limited, địa chỉ được công ty này ghi rõ trên trang web của mình tại đây.

Binomo mang tới cho người chơi các dịch vụ trương tự như các công ty môi giới khác, đi kèm việc đào tạo, phân tích và chăm sóc khách hàng. Nói chính xác hơn thì sàn Binomo tổ chức giao dịch dựa trên biến động tăng/giảm của tỷ giá ngoại tệ và giá cổ phiếu/tài sản. Để hiểu được cách thức vận hành của Binomo, chúng ta cần hiểu cặn kẽ hơn về quyền chọn nhị phân, Binary Option. Điều này sẽ rất có lợi cho bạn khi cân nhắc việc tham gia các sàn tương tự như IQ Option.

Quyền chọn nhị phân là gì?

Quyền chọn nhị phân (QCNP) là một lựa chọn tài chính trong đó phần tiền thưởng ứng với một khoản tiền cố định nào đó hoặc không gì cả. Có hai dạng chính: tiền mặt hoặc không gì cả (dạng 1) và tài sản hoặc không gì cả (dạng 2). Ở các thị trường lãi suất hoặc Forex, QCNP còn được gọi là quyền lựa chọn kỹ thuật số hoặc lựa chọn “được ăn cả ngã về không”. Còn ở thị trường chứng khoán, nó được biết đến với cái tên quyền chọn lãi cố định.

QCNP là phiên bản đơn giản nhất của việc giao dịch (trading). Người giao dịch (trader) cần đặt cược “có” hoặc “không” khi dự đoán một loại tài sản A nào đó liệu có tăng giá so với thời điểm hiện tại hay không. Nếu trader tin giá của tài sản A sẽ tăng ở một thời điểm cụ thể, trader sẽ mua QCNP. Ngược lại, nếu trader tin giá của nó sẽ giảm thì họ sẽ bán QCNP đi. Điều đó có nghĩa chỉ có 2 kết quả xảy ra. Thắng hoặc thua. Ví dụ: Hiện tại 3:00 chiều, bạn quyết định đặt cược $100 và tin rằng giá của đồng đô la Mỹ so với Việt Nam đồng sẽ tăng vào lúc 3:15 chiều. Vào đúng 3:15, tỉ giá đó tăng đúng như bạn dự đoán, bạn kiếm được thêm $80, còn nếu tỉ giá đó giảm, bạn bị mất $100 đặt cược trên.

Như bạn có thể thấy, để có thể trading với QCNP, bạn không cần có quá nhiều kiến thức về trading hoặc hiểu biết về thị trường. Vì vậy, khi chơi Binomo, bạn có thể bắt đầu kể cả khi không có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực tài chính.

Cách chơi Binomo

Bản demo/bản nháp

Để khách hàng làm quen với giao diện và cách thức giao dịch, Binomo có phiên bản dùng thử/tài khoản demo cho người chơi. Có thể hiểu nôm na rằng khách hàng được chơi nháp thay vì nạp tiền vào để chơi thật. Điều này thực sự rất có lợi và giúp bạn giảm thiểu rủi ro, nâng cao lợi nhuận. Có nhiều người vội vàng muốn giao dịch và thu lợi nhuận ngay từ Binomo nên vội vàng giao dịch bằng tài khoản thật. Điều này dẫn đến việc họ khó có thể bảo toàn số tiền tối thiểu nạp vào lúc ban đầu.

Bạn sẽ dự đoán biểu đồ sẽ đi lên hay đi xuống và ra quyết định bằng cách lưạ chọn nút màu xanh hoặc đỏ.

Chơi Crypto dự đoán biểu đồ sẽ đi lên và điều đó chính xác. Lưu ý, số tiền hiển thị trên màn hình hoàn toàn không có nghĩa lý gì. Nếu bạn đã hiểu luật chơi cơ bản “dự đoán đúng thì có thưởng” thì bạn có thể ấn nút “Bắt đầu kiếm tiền”.

Để đăng kí Binomo,bạn cần điền một địa chỉ email bất kì hoặc tài khoản facebook và lựa chọn loại tiền bạn muốn sử dụng khi trading. Việc này hoàn toàn miễn phí và chỉ tốn vài giây. Sau khi thực hiện việc đăng kí, xác nhận, bạn sẽ sở hữu 2 tài khoản Binomo cùng một lúc.

 • Tài khoản Demo (tài khoản nháp): đã được nạp sẵn $1000. Bạn có thể trading mà không lo tới rủi ro nhưng cũng đồng nghĩa số tiền bạn kiếm được cũng không có thật. Nếu muốn, bạn cũng có thể nạp tiền thật vào đây.
 • Tài khoản Real (tài khoản thật): trong tài khoản này chưa có đồng nào. Yêu cầu trước khi giao dịch Binomo: bạn phải nạp ít nhất $10 (lần đầu).

Chú ý: Bạn có thể chuyển đổi tài khoản Binomo demo thành thật khi muốn. Nhưng để quản lý tài khoản Binomo hiệu quả nhất và tránh trường hợp nhầm lẫn, bạn chỉ nên nạp tiền vào tài khoản thật.

Các bước đặt lệnh trên Binomo:

 • Chọn tài sản bạn muốn trade (vàng, tiền ảo, tỉ giá các cặp tiền pháp định)
 • Chọn số tiền (bất kì con số nào)
 • Thời gian (sau 5 phút, 1 tiếng hay thậm chí lâu hơn nếu muốn)
 • Chọn hướng dự đoán đi lên (màu xanh), đi xuống (màu đỏ)
 • Ngồi chờ kết quả
Giao diện sàn giao dịch Binomo

Nạp tiền

Với một tài khoản ngân hàng, bạn có thể nạp tiền rất dễ dàng. Binomo liên kết với hầu như các hệ thống internet banking ở Việt Nam, thẻ visa và thậm chí còn chấp nhận Bitcoin và LightCoin. Bạn có thể nạp tiền vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

 

 

Bạn có thể lựa chọn mức nạp mong muốn như trên hình. Tuy nhiên, nạp liền một số tiền lớn thì sẽ lợi hơn vì Binomo sẽ tặng thêm tiền cho bạn. Ví dụ, nạp $5000 thì sẽ thành $9000. Coupon tiền thưởng cũng là một cách nạp khác.

 

 

 

Loại tài khoản

Binomo giới thiệu tới khách hàng 4 loại tài khoản, mỗi một loại hưởng các ưu đãi khác nhau.

 • Demo (Nháp) không cần nạp tiền: tài khoản mô phỏng tài khoản thật. Đây là một phiên bản tuyệt vời để bạn học hỏi trước thềm giao dịch thật. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn cũng có thể nạp miễn phí vào tài khoản Demo lượng tiền ảo trị giá $1000, €1000 hay 50 000 rúp. Có thể tiếp cận những tính năng đầy đủ của Binomo để học về loại tài sản, các công cụ giao dịch và thực hành các chiến thuật khác nhau. Rèn luyện kỹ năng quản lý các giao dịch liên quan đến tiền. Bước khởi đầu tốt nhất đối với những nhà giao dịch mới vào nghề.
 • Standard (Tiêu chuẩn) với số tiền gửi từ $5: tài khoản dành cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ, nó có đầy đủ các chức năng của nền tảng giao dịch. Cho phép tiếp cận loại hình tài sản tài chính phổ biến nhất với mức thu nhập cố định lên đến 85%Có thể tạo giao dịch với mức tối thiểu 1$. Tham gia vào các giải đấu. Nạp tiền không hạn chế. Có thể rút tiền trong vòng 3 ngày làm việc. Có nhiều chương trình thưởng cho khách hàng mới và các nhà giao dịch đã và đang giao dịch khi nạp tiền. Hỗ trợ kỹ thuật cho tất cả người dùng.
 • Gold (Vàng) với số tiền gửi tối thiểu từ $500: ngoài các ưu đãi chuẩn, tài khoản được trang bị thêm nhiều đặc quyền giúp các nhà giao dịch tăng đáng kể thu nhập tiềm năng. Mở rộng danh sách các tài sản có thể giao dịch. Đẩy nhanh thời gian rút tiền xuống còn 24 tiếng. Thu nhập từ tài sản giao dịch có thể lên đến 86%. Tăng mức tiền thưởng mỗi lần nạp tiền. Bảo hiểm các khoản đầu tư bằng tiền thưởng. Được tư vấn cho mọi vấn đề nảy sinh trong quá trình giao dịch với một người quản lý riêng của Binomo. Giới thiệu việc phân tích bằng một loạt các chiến lược giao dịch có sẵn do các chuyên gia thực hiện. Hoàn tiền hàng tuần 5%.
 • VIP với số tiền gửi từ $1000: tài khoản được chăm sóc theo chương trình riêng và có các điều khoản giao dịch độc quyền. Các khách hàng VIP của chúng tôi có thể nhận được tiền thưởng đến 100%. Lợi nhuận giao dịch đạt 87%. Rút lợi nhuận trong vòng không quá 4 tiếng. Danh sách đầy đủ nhất về loạt tài sản khả dụng. Có phương thức bảo hiểm đầu tư. Góp ý phân tích trực tuyến qua Skype. Ngoài ra còn có một loạt quyền chọn độc quyền dành cho khách hàng VIP. Hoàn tiền hàng tuần 10%

Cách rút tiền từ Binomo

Người chơi có thể rút tiền về thẻ hoặc ví mà họ dùng để nạp tiền trên sàn giao dịch Binomo bằng cách điền số tiền muốn rút, chọn phương thức rút tiền rồi gửi yêu cầu. Trong thời gian xác nhận, xử lý yêu cầu rút tiền, Binomo sẽ không đóng băng số dư, người chơi có thể tiếp tục giao dịch. Giống như việc nạp tiền, việc rút tiền cũng ko bị mất phí. Thời gian rút tiền phụ thuộc vào độ nhanh chậm của hệ thống và loại tài khoản Binomo mà người chơi đăng ký. Tài khoản ở cấp độ cao thì số ngày xử lý sẽ ngắn lại.

 

 

Phiên bản Binomo dành cho smartphone

Có thể nói phiên bản Binomo dành cho máy tính ở bên trên đã được coi là khá đơn giản rồi thì phiên bản này sẽ càng làm bạn ngạc nhiên hơn. Mục đích của phiên bản dành cho thiết bị di động của Binomo là để việc giao dịch trở nên dễ dàng, linh hoạt hơn bao giờ hết và quan trọng hơn bạn tranh thủ, làm chủ được thời gian. Dù bạn đang ở địa điểm nào, với kết nối Internet, bạn đều có thể tiến hành đặt lệnh. Điều này khá lý tưởng cho bạn trader bán thời gian hoặc thời gian có hạn trong ngày.

Ưu điểm và nhược điểm của Binomo

Ưu điểm

Binomo là một sàn giao dịch có công nghệ khá hiện đại, kể cả dành cho những người chơi chuyên nghiệp. Trong khi các đối thủ đưa ra điều kiện tiền đặt cọc từ $200 – $250 thì Binomo cho phép tất cả mọi người chơi giao dịch với mức phí ban đầu rất thân thiện, $10. Tài khoản demo và tài khoản thật được đăng kí ngay cùng một lúc. Sau khi bạn đã kiếm đủ kinh nghiệm, bạn có thể sẵn sàng với các giao dịch thật mà không gặp khó khăn gì. Tài khoản demo giúp người chơi xây dựng, nghiên cứu các chiến lược giao dịch và thử nghiệm tính hiệu quả của những chiến lược ấy trên thị trường thật. Khi bạn có lời và muốn rút lãi, Binomo cung cấp rất nhiều hình thức thanh toán như hình ảnh bên trên. Ngoài ra, bạn còn được tham gia các khoá đào tạo, huấn luyện và phân thích thị trường. Binomo có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình luôn sẵn lòng giải đáp ngay khi bạn có thắc mắc.

Nhược điểm

Nhược điểm của Binomo chính là cách sàn này chạy trên nguyên tắc quyền chọn nhị phân. Đây không nên là loại trading để bạn gắn kết lâu dài và tính rủi ro của nó rất cao, như các hình thức đầu tư khác. Trên thực tế, ngay trên trang giao dịch của mình và khi người sử dụng đăng lý tài khoản, Binomo cũng đã cảnh báo khách hàng về độ rủi ro của việc đầu tư và trading.

Binomo có lừa đảo hay không? Có nên chơi Binomo không?

Để trả lời câu hỏi liệu Binomo có phải lừa đảo hay không, sàn giao dịch này có uy tín hay không thì hãy cùng Chơi Crypto nhìn vào những con số và thông tin thực tế sau nhé.

Thứ nhất, Binomo không có giấy phép hay trực thuộc một tổ chức nhà nước chính danh nào nhưng lại thuộc thành viên loại A của tổ chức The Financial Commision , một tổ chức tài chính độc lập và tự quản, chuyên giải quyết các tranh chấp giữa trader và nhà mô giới trong lĩnh vực Forex, tiền ảo và Blockchain.

Thứ hai, công ty mới được thành lập từ năm 2016 và trở nên phổ biến trong 2 năm trở lại đây. Uy tín của một công ty phải được xây dựng qua hàng chục năm thậm chí cả trăm năm. Sẽ không công bằng để đánh giá một loại hình kinh doanh mới liệu có phải lừa đảo hay không vì thời gian đánh giá quá ít ỏi.

Thứ ba, sàn Binomo hoạt động với nguyên tắc quyền chọn nhị phân. Cách trading này khá mạo hiểm. Kể cả những người giao dịch tại những sàn chính danh nhiều khi cũng khó lấy lại được tiền đặt cọc của họ.

Vậy có nên giao dịch với Binomo không. Câu trả lời: Tại sao lại không? Binomo là một sàn giao dịch khá hiệu quả vì tại đây, bạn có nhiều lựa chọn về kĩ thuật, điều kiện để chơi rất vừa túi tiền, an toàn và mức lợi nhuận cao. Không phải ngẫu nhiên mà sàn giao dịch này phổ biến ở rất nhiều nơi trên thế giới. Điều quan trọng hơn cả là bạn phải nhận thức và ghi nhớ được các yếu tố khách quan, mấu chốt như sau:

 • Tất cả loại hình đầu tư trên thị trường đều có tính mạo hiểm rất cao, Binomo cũng nằm trong số đó.
 • Người chơi cần phải có kiến thức, nắm bắt vững vàng danh mục mình muốn đầu tư. Nếu người chơi mong chờ duy nhất vào may mắn thì cũng nên xác định những tình huống lúc mình hoàn toàn mất đi sự may mắn đó.
 • Binomo đưa ra cảnh báo tới người chơi rất rõ ràng và cùng lúc PQ rất mạnh để thu hút các nhà đầu tư. Điều quan trọng ở đây: bạn chọn nghe những gì cho mình.
 • QCNP mang tính chất “được ăn cả, ngã về không”. Luật chơi đã như thế, người chơi đồng ý thì khi giao dịch, lời lỗ hay không thì mình phải tự quản lý.
 • Một nhà mô giới, hay một công ty mở ra thì đương nhiên họ mong chờ có lãi, nguồn đó tới từ chính các trader. Không thể nào có viễn cảnh người người tham gia Binomo đều thắng và trở nên giàu có.
 • Khi giao dịch trên Binomo, thực tế bạn đoán việc giá tăng hoặc giảm, thực sự không áp dụng một tẹo kiến thức nào về trading. Việc này cũng như chơi cá cược mà cá cược thì tất nhiên không thể là cách làm giàu bền vững.

Nói chung, bạn có thể chơi Binomo. Đừng lo lắng quá. Bạn có thể có lãi, thu được lợi nhuận hoặc không, nhưng điều quan trọng ở trải nghiệm. Bạn biết Binomo là gì, có được niềm phấn khích khi kiếm được chút tiền và cả sự hụt hẫng khi dự đoán sai. Chúc các bạn chơi vui vẻ mỗi ngày!

P/s: Nếu bạn đã chơi Binomo rồi và muốn chia sẻ kinh nghiệm thì hãy để lại comment ở dưới đây để mọi người cùng bàn luận thêm cho vui nhé!

 

8.4
Chất lượng và Chức năng 9.0
Dễ dàng cho người sử dụng 10.0
Tính an toàn/ Độ bảo mật 8.0
Hỗ trợ khách hàng 8.0
Các loại giao dịch được hỗ trợ 7.0
Alex Pham

Alex Pham

Mình là Alex Phạm, hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn, có đam rất lớn về mảng giao dịch, tiền ảo và công nghệ tài chính nói chung vì mình tin rằng đây sẽ là tương lai không xa.

Bài viết liên quan:

Bittrex là gì
Sàn giao dịch

Bittrex là gì?

Cập nhật lần cuối October 30, 2019Hiện nay trên thị trường có các sàn giao dịch uy tín nhưng cũng tồn tại rất nhiều sàn

13 Responses

  1. Chúc mừng bạn nhé! Mình thấy cái này chơi dễ nên cũng tranh thủ được nhiều vào mấy lúc rỗi rãi.

 1. Mình thấy binomo không phải lừa đảo, chỉ là để kiếm được tiền trên nó là khó, cần có kiếm thức và biết điểm dừng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *